Khóa học vẽ manga online miễn phí

Đây là khóa học dạy vẽ nhân vật phong cách manga cho người mới hoàn toàn không biết vẽ do web 2danimation101.com cung cấp. Khóa học hoàn toàn miễn phí nên tội gì mà không thử đúng không 😀

Tham gia khóa học vẽ Mangaka miễn phí

Về web 2danimation101.com và giảng viên của khóa học là Mark Diaz thì mình cũng đã có một số bài giới thiệu trên web và một số khóa học liên quan, bạn có thể tham khảo.

Sau khi bạn đăng ký làm thành viên của website và đăng ký khóa này thì bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào platform và bắt đầu follow khóa học. Khóa này có tổng cộng 27 video clips, được chia làm 3 modules như hình dưới đây.

Do các bài giảng đều bằng tiếng Anh nên sẽ tốt hơn khi các bạn có khả năng nghe tiếng Anh tốt một chút. Tuy nhiên đặc điểm chung của các bài giảng của Mark là tốc độ tương đối chậm, vì thường là cho người mới bắt đầu nên các bạn mới thì yên tâm là có thể follow, còn nếu bạn có nền tảng rồi thì có thể bỏ qua một số clip và tập trung vào những mục chính nhé.

Việc các bạn biết vẽ sẽ rất có lợi cho việc làm phim hoạt hình, vì chúng ta sẽ hình dung được nhân vật cử động như nào, có khả năng tạo storyboard, thiết kế nhân vật cho chính bộ phim của chúng ta. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thôi 😀

Tham gia khóa học vẽ Mangaka miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *