Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal

Nếu các bạn nghiêm túc với việc học làm phim hoạt hình hay thực sự muốn sử dụng hết các tính năng của Crazytalk Animator, thì các bạn sẽ cần tìm tòi, mua nhiều tài liệu tham khảo trên mạng hoặc đối với Crazytalk Animator thì là mua phần mềm bản quyền và Content trên Store và Marketplace. Do vậy, việc cần biết, có, và sử dụng một số phương thức thanh toán online cho các giao dịch quốc tế, mà đảm bảo tính an toàn, là điều cần thiết. Các bạn có thể đăng ký và sử dụng trực tiếp các thẻ VISA CREDIT/DEBIT/MASTER CARD của các ngân hàng Việt Nam mà có hỗ trợ thanh toán quốc tế. Cách này rất là phổ biến vì tính nhanh gọn, Tuy nhiên về tính bảo mật thì không cao, và mình thì lo nhất là vấn đề lộ thông tin thẻ. Và cách thứ 2 mà mình sẽ giới thiệu và tập trung trong bài viết này đó là THANH TOÁN ONLINE BẰNG TÀI KHOẢN PAYPAL. 

Paypal là gì?

Paypal mình hiểu nôm na là một phương thức thanh toán trực tuyến cho các giao dịch quốc tế trên mạng Internet. Người sử dụng ngoài việc phải đăng ký tài khoản trên Paypal thì cần nhập vào tài khoản đó một thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ để link với tài khoản ngân hàng của người dùng. Khi thực hiện thanh toán online, thay vì các bạn phải gõ thông tin thẻ tín dụng/ghi nợ trên trang thanh toán thì các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Paypal của mình là được. Tiền sẽ được trừ vào tài khoản Paypal, và sau đó trừ vào thẻ tín dụng/ghi nợ mà bạn đăng ký trong tài khoản. Vậy làm thế nào để đăng ký tài khoản PAYPAL?

Đăng ký tài khoản Paypal

Việc đăng ký được thực hiện vô cùng đơn giản thông qua trang chủ của PAYPAL. Hiện tại toàn bộ việc đăng ký được thực hiện bằng tiếng Anh, nên các bạn hãy đọc các bước dưới đây để đăng ký thật chuẩn nhé. Đầu tiên là click vào ĐĂNG KÝ và chọn phần Mua bằng Paypal. Đây là tài khoản chủ yếu phục vụ việc thanh toán/mua hàng online. Tiếp theo là điền một số thông tin cá nhân cơ bản theo trình tự: Quốc gia bạn đang sinh sống / Họ / Tên đệm / Tên / Email và Mật khẩu tài khoản PAYPAL. Sau đó, các bạn sẽ cần điền những thông tin chi tiết hơn. Lựa chọn mục “I confirm that I have read….” có nghĩa là xác nhận đồng ý với các điều khoản và click “Agree and Create account”. Mục “Activate One Touch” là một lựa chọn lưu thông tin tài khoản Paypal. Sau này bạn có thể tìm hiểu và chọn nên ở bước này không cần chọn. Vậy là xong, tài khoản Paypal của bạn đã được tạo. Quá đơn giản phải không nào. Việc tiếp theo bạn cần làm đó là đăng nhập vào tài khoản Paypal và đăng ký thông tin thẻ tín dụng/ghi nợ vào tài khoản Paypal.

Đăng ký thông tin thanh toán thẻ tín dụng trên Paypal

Như mình có đề cập ở trên, thay vì mỗi lần thực hiện thanh toán các bạn phải nhập thông tin thẻ tín dụng thì dùng Paypal sẽ chỉ cần phải đăng nhập vào tài khoản Paypal. Để việc thanh toán được hoàn thành, các bạn cần phải đăng ký thông tin thẻ tín dụng trước đó vào trong tài khoản Paypal. Các bạn vào mục Wallet trên thanh menu và chọn Credit Cards/Link a card để xuất hiện trang nhập thông tin thẻ tín dụng. Sau đó bằng việc nhập thông tin và Save lại, mỗi lần thanh toán bằng Paypal, bạn sẽ chỉ cần đăng nhập account và mật khẩu là được. Đơn giản phải không các bạn. Dù là các bạn chưa có ý định mua gì trên mạng thì mình cũng vẫn khuyến khích nên tạo trước tài khoản Paypal để có thể dùng bất kỳ lúc nào ^^.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *