Reallusion Content Store và Reallusion Marketplace

Xin chào các bạn, hẳn không phải ai cũng biết rằng Reallusion – Nhà sản xuất phần mềm Crazytalk Animator mà chúng ta đang dùng thường xuyên ở đây có một kho tàng tài nguyên Content bao gồm Characters, Props, Scence, Project và cả Motion vô cùng đa dạng giúp cho việc làm phim hoạt hình trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

reallusion content store

Một trong những bước tốn rất nhiều thời gian trong làm phim hoạt hình chính là Tạo Nhân VậtTạo Chuyển Động Cho Nhân Vật. Và đối với người mới tìm hiểu về hoạt hình (thậm chí đối với người có kinh nghiệm) thì điều này đúng là cơn ác mộng.

headache

Tuy nhiên vấn đề này có thể được giải quyết vô cùng đơn giản với những Content có sẵn của Reallusion.

Reallusion Content Store

Đầu tiên phải kể đến là Reallusion Content Store – đây có thể coi là shop chính thức của Reallusion đăng bán tất tần tật những Content chất lượng do Reallusion tạo ra hoặc kiểm duyệt.

Tất cả những gì các bạn cần làm chỉ là mua những content này (được tạo ra bởi hàng trăm nhân viên, chuyên gia hoạt hình của Reallusion) và sử dụng ngay lập tức vào nhân vật của riêng bạn, thậm chí là nhân vật của Reallusion. Dưới đây là ví dụ Content Human Motion cho nhân vật G3 theo phong cách Cartoon Moves.

reallusion content store cartoon moves

Hay dưới đây là Content Transition Effects giúp cho việc chuyển cảnh trở nên mượt mà và sinh động

Những Content này có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào độ khó, độ đa dạng, tuy nhiên Reallusion rất hay có các chương trình khuyến mãi. Vì vậy cũng không phải là quá đắt đỏ để sở hữu một trong những Content này.

Các bạn hãy truy cập vào đường link sau để tìm hiểu các Content đang có của Reallusion cho Crazytalk Animator 3 nhé: https://www.reallusion.com/contentstore/2d-animation.html

Reallusion Marketplace

Ngoài Content Store, trên trang Reallussion còn có một khu vực khác mà không phải ai cũng biết cũng bao gồm vô cùng đa dạng Content về Characters, Props, Motions và Scene, đó là Reallusion Marketplace.

reallusion marketplace

Điểm khác biệt so với Reallusion Content Store đó là Reallusion Marketplace là cho tất cả cộng đồng nhà sáng tạo của Reallusion. Các nhà sáng tạo hoặc chính bạn, có thể đăng bán những content do mình tạo ra trên đây để kiếm tiền.

Nếu như nội dung trên Reallusion Content Store hoặc là do Reallusion cung cấp hoặc là do những nhà sáng tạo cung cấp nhưng được Reallusion kiểm định nghiêm ngặt trước khi phê duyệt thì nội dung trên Reallusion Marketplace có thể được đăng lên mà không cần kiểm duyệt bởi Reallusion.

Tất cả việc mua bán trên Reallusion Marketplace được thực hiện bằng DA Point – Đồng tiền thanh toán riêng của Reallusion Marketplace. Các bạn có thể nạp tiền vào tài khoản cá nhân trên Reallusion và thực hiện các giao dịch mua content.

1 USD có giá trị bằng 100 DA Point

reallusion marketplace example

Một điểm đặc biệt nữa của Reallusion Marketplace đó là ngoài những Content phải trả phí như ảnh ví dụ ở trên thì còn có những Content Free. Tất nhiên chất lượng hàng Free sẽ không bằng với hàng có phí, tuy nhiên đối với các bạn mới tập làm quen với Crazytalk Animator thì có thêm nhiều Content sẽ rất có ích.

Để đỡ mất thời gian của các bạn thì mình có tổng hợp ở đây là link download của toàn bộ những Content Free trên Reallusion Marketplace. Các bạn cần làm chỉ là Download và Install, Content sẽ được tự động add vào phần mềm Crazytalk Animator của bạn.

Download Free Content

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn 2 nguồn tài nguyên quý giá của Reallusion đó là Reallusion Content Store và Reallusion Marketplace. Chúc các bạn tìm thấy Content phù hợp và làm phim hoạt hình thật vui :D.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn hãy comment bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *