Tổng hợp series hướng dẫn Crazytalk Animator

Xin chào các bạn, trước đó mình đã public trên fanpage Parker Pandabee và group Hỗ trợ Crazytalk Animator Việt Nam toàn bộ series hướng dẫn làm phim hoạt hình với phần mềm Crazytalk Animator.

Series clip này là nội dung của khóa học online trước đó của mình, tuy nhiên cũng đã một thời gian dài do bận nhiều việc nên mình không còn mở đăng ký khóa đó nữa, và trước đó website cũng gặp trục trặc nên mình không nhận thêm học viên. Do đó để giúp các bạn muốn sử dụng Crazytalk Animator để làm phim và giúp các học viên cũ dễ dàng hơn trong việc tìm lại clip thì mình public trên kênh youtube Parker Pandabee để mọi người tiện theo dõi.

Hiện tại Reallusion đã ra Cartoon Animator 4 với nhiều tính năng mới, tuy nhiên Crazytalk Animator 3 vẫn là phần mềm được sử dụng khá nhiều vì tính dễ dùng hơn. Vậy nếu các bạn muốn tập làm phim hoạt hình thì có thể thử sức trước với Crazytalk Animator 3 nhé.

Để xem toàn bộ series thì bạn chỉ cần đơn giản là theo dõi lần lượt clip trong playlist youtube mà mình đã tạo, có một số clip đầu là giới thiệu khóa học thì bạn có thể bỏ qua và tập trung vào các bài sau khi có thực hành nhé.

Hy vọng rằng các bạn thấy có ích và nếu đúng như vậy, hãy ủng hộ mình bằng việc để lại LIKE, Comment hoặc Subscribe kênh youtube nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *